Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Làm cơm tôm paella Tây Ban Nha bằng bếp điện từ Binova hoặc bếp điện từ Munchen

Làm cơm tôm paella Tây Ban Nha bằng bếp điện từ Binova hoặc bếp điện từ Munchen

Tạp chí Munchen Heritage - Cơm tôm paella Tây Ban Nha

Tạp chí Munchen Heritage - Cơm tôm paella Tây Ban Nha

Beptumunchen.net - Ẩm thực Châu Âu là những niềm đam mê đối với châu Á. Chuyên viên ẩm thực của showroom Bếp điện từ Munchen xin trân trọng giới thiệu đến các bà nội trợ món Cơm tôm paella Tây Ban Nha được nấu bằng bếp điện từ Binova hoặc Bếp điện từ Munchen. Vậy món ăn cổ truyền Tây Ban Nha này được nấu như thế nào? Cùng chúng tôi nấu món cơm châu Âu cho cả gia đình vào ngày cuối tuần nhé.
Chuẩn bị:
Bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Binova
1 muỗng canh dầu ô liu
1 củ hành tây nâu, thô xắt nhỏ
 tép tỏi, nghiền nát
2 muỗng cà phê ớt bột
1/4 thìa cà phê bột nghệ
2 quả cà chua, thô xắt nhỏ
1 trái ớt đỏ, cắt đôi, thô xắt nhỏ
300g (1 1/2 cups) gạo trắng dài
02 bó rau
1L (4 ly) nước sôi
Tôm tôm hùm xanh 750gram, lột vỏ bỏ đuôi
1 muỗng canh rau mùi tây băm nhỏ
Miếng chanh tây
Bếp điện từ binova

Cách làm món cơm tôm paella Tây Ban Nha bằng bếp điện từ Binova

Bước 1. Đun nóng dầu trong chảo hoặc chảo lớn trên vùng hồng ngoại của bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Binova. Thêm hành tây và tỏi. Khuấy trong 3 phút hoặc cho đến khi hành tây mềm. Thêm ớt bột và bột nghệ. Khuấy trong 1 phút hoặc cho đến khi thơm. Cho cà chua và ớt khuấy đều.
Bước 2. Thêm cơm nguội đảo đều trong trong 1 phút. Trần rau bằng nước sôi cho chín tái. Cho rau tái chín vào đảo đều trong 15 phút.
Bước 3. Xếp tôm lên trên cơm. Để nguyên trong vòng 5 phút hoặc cho đến khi cơm được mềm và tôm nõn thay đổi sang sắc đỏ. Rắc với rau mùi tây và nêm với chanh tây. Tắt bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Binova để đảm bảo an toàn.
Thực hiện bởi Tạp chí Munchen Heritage và Ẩm thực Munchen, ẩm thực viên Chu Tùng Anh, sưu tầm tại taste.com.eu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét